Thiết kế website như thế nào để kiếm tiền từ google adsense

0
7237

Kiếm tiền bằng cách hợp tác quảng cáo với Adsense là hình thức hấp dẫn và phổ biến mà hầu hết các bạn có biết đến hình thức kiếm tiền online đều biết tới, vậy với hình thức kiếm tiền bằng Adsense chúng ta sẽ thiết kế website như thế nào và với nội dung gì cho phù hợp?

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng một website như thế nào để phù hợp và làm adsense tốt nhất có thể, tuy nhiên hãy lưu ý rằng tiền kiếm nhiều hay ít còn tùy thuộc vào nội dung website của bạn có ăn khách không nhé, vì adsense chúng ta dựa vào lượng truy cập và lượt click để tính tiền mà 

thiet-ke-website-nhu-the-nao-kiem-tien-tu-google-adsense-1
Cần chuẩn bị những gì???

– Đầu tiên phải nói đến một chút kiến thức lập trình, ở đây mình khuyên các bạn nên sử dụng mã nguồn WordPress để xây dựng website, vì nó đơn giản và không cần quá nhiều kiến thức lập trình bạn vẫn có thể xây dựng cho mình một website đầy đủ tính năng cần có.

– Một hosting hoặc vps và một tên miền, Hosting và VPS bạn sẽ dùng để chứa dữ liệu của website và tên miền sẽ là địa chỉ truy cập website của bạn.

  • Mua Hosting hoặc Mua VPS
  • Mua Tên Miền

– Một giao diện cho WordPress đơn giản và gọn gàng tích hợp sẵn các widget cho phép bạn chèn quảng cáo Adsense dễ dàng, giao diện hỗ trợ chơi Adsense thì ở MyThemeShop có rất nhiều.

– Một tài khoản Google Adsense, để đăng ký các bạn có thể tham khảo bài viết này Đăng Ký Tài Khoản Adsense Thành Công.

– Tiếp theo là ý tưởng nội dung (về một chủ đề gì đó, thủ thuật, làm đẹp, tin tức, hay thậm chí là phim ảnh) và một sự kiên trì nhẫn lại cùng với việc phát triển lâu dài.

Bắt đầu nào???

– Trước tiên bạn cần cài đặt website sao cho ổn định và đi vào hoạt động về phần cài đặt website wordpress này mình sẽ không nói đến vì có quá nhiều hướng dẫn rồi các bạn chỉ cần tìm hiểu một chút là được, nếu như không tìm được thì có thể liên hệ mình sẽ cài đặt giúp các bạn.

– Nghiên cứu và phân tích chủ đề mà bạn muốn làm, sau đó sử dụng những công cụ phân tích từ khóa để tìm ra từ khóa hot nhất trong chủ đề bạn cần làm và chúng ta sẽ SEO từ khóa đó, để có thể phân tích từ khóa nào hot bạn có thể dùng phần mềm Google Adwords Editor miễn phí của google tại bài viết này 5 Tools hỗ trợ kiếm tiền Youtube.

– Sau khi đã có trong tay từ khóa cần thiết bạn sẽ tiến hành tối ưu Website của mình để tối ưu SEO những từ khóa đó, rồi bắt tay vào xây dựng nội dung hấp dẫn, điều này khá là quan trọng vì không phải ai cũng có thể xây dựng nội dung sao cho ăn khách, nếu quá bí về ý tưởng viết hoặc bạn lười viết thì hãy đi thuê cộng tác viên, nhưng theo mình kể cả thuê cộng tác viên thì bạn cũng phải tự viết thêm nữa, có như vậy bạn mới có thể nắm bắt và hiểu rõ ý muốn của người đọc.

  • Nội dung website của bạn không được vi phạm những chính sách của google adsense như vi phạm về bản quyền,  hay buôn bán lậu hoặc liên quan đến chính trị.
  • Nội dung phải tự viết, không được trùng lặp hoặc đi coppy linh tinh từ nhiều nguồn khác nhau.

– Khi số lượng bài viết đã khá khá và có một số lượng người đọc chúng ta sẽ bắt đầu cho chiến dịch PR cho website của bạn, chia sẻ lên các trang mạng xã hội, chạy quảng cáo như facebook ads hay google ads tùy từng nội dung website bạn là gì mà chúng ta sẽ có những chiến dịch chạy quảng cáo thích hợp nhất và tiết kiệm nhất có thể.

Kết quả: Và tùy từng bước phát triển cũng như nội dung của bạn có ăn khách hay không thì những đồng tiền đầu tiên sẽ bắt đầu xuất hiện, nhưng nếu có thể các bạn hãy sử dụng ngôn ngữ tiếng anh và phát triển website tiếng anh, đơn giản vì lưu lượng truy cập từ nước ngoài sẽ có giá trị hơn là lưu lượng truy cập từ việt nam (tỉ lệ cpc sẽ cao hơn).

– Đây là thu nhập một website mới làm của mình sau 3 tháng với nội dung về làm đẹp và sức khỏe

thiet-ke-website-nhu-the-nao-kiem-tien-tu-google-adsense

Đủ 100$ bạn sẽ được thanh toán

Tổng kết: Ở bài viết này mình đã đưa ra cho các bạn những điều cơ bản cũng như gợi ý chi tiết về vấn đề thiết kế website như thế nào để kiếm tiền từ google adsense, chơi adsense rất khó và cũng rất dễ, chỉ cần các bạn cố gắng và chăm chỉ thì chẳng có gì quá khó cả, cá nhân mình vẫn muốn khuyên bạn nào thành thạo tiếng anh thì nên thiết kế website với nội dung tiếng anh nhé. Chúc các bạn thành công

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here