Diễn đàn PR cao dofollow đặt chữ ký chất lượng

0
14154

Trong năm 2015 có lẽ là một sự càng quét của rất nhiều thuật toán của Goole, rất nhiều hệ thống đã ra đi vì không được chăm sóc kỹ lưỡng. Hôm nay mình chia sẽ các bạn những Diễn đàn PR cao dofollow cho đặt chứ ký chất lượng mà mình tích lũy được trong nhiều năm qua.

Dien-dan-pr-cao-dofllow

Việc xây dựng liên kết nắm vai trò then chốt trong việc SEO từ khóa hiện nay. Ngoài việc có chỉ số DA, PA, PR tốt thì nên tìm những site có tuổi đời cao, nhiều người truy cập để tăng chất lượng cho website của bạn. Hiện nay có rất nhiều diễn đàn chất PR cao dofollow cho các bạn nhưng được kiểm soát rất nghiêm ngặt. Vì thế các bạn nên cẩn thận khi tham gia và nhớ là cái gì chất lượng đều khó khăn cả.

1. Diễn đàn seo Pr cao forum.idichvuseo.com/forum

Chắc ai trong nghề seo thì đều biết đến anh chàng này. Với lượng thành viên đông đảo cũng với chỉ số cực chất có thể nói 1 link trên đây đáng giá bằng cả ngàn link của những diễn dàn không tên tuổi. Ngoài việc có được link liên kết bạn còn có thể tìm hiểu được những kiến thức được nhiều chuyên gia trong Seo chia sẽ.

Điều kiện đặt chữ ký: nick tồn tại trong 60 ngày hoặc được 50 like. Trên đây quản lý rất nghiêm nên tốt nhất các bạn phải bình luận theo đúng chuyên mục, liên quan đến nội dung.

Dien-dan-pr-cao-dofllow-chat-luong

2. Diễn đàn buôn bán lamchame.com

Đây là 1 Diễn đàn PR cao dofollow chuyên về chăm sóc con cái rất uy tín hiện nay. Ngoài ra trên đây còn là nơi buôn bán của các bà mẹ có máu kinh doanh. Cách bạn có thể tham gia và học hỏi những kiến thức được chia sẽ để sau này có con đỡ khổ :)).

Điều kiện đặt chữ ký ở đây khá đơn giản, gần như khi lập nick là đã có thể đặt được rồi. Công việc của bạn chỉ là đi đặt câu hỏi hoặc trả lời những chủ đề trên diễn đàn. Mẹo cho bạn là nên vào mục chia sẽ ảnh mà bình luận.

3. Diễn đàn seo pr cao thegioiseo.com

Diễn đàn này đươc mình đánh giá khá cao vì có mục rao vặt và chỉ cần 2 bài viết là bạn đã có thê chèn link vào bài viết. Chỉ số PA DA cũng khá chất nên hoàn toàn phù hợp cho việc Seo.

4. Diễn đàn game pr cao diendan.gosu.vn

Đây được xem là một phát hiện mới cho anh em, diễn đàn pr cao này link về khá nhanh, chỉ trong vòng vài giờ là đã có link về rồi. Vì là diễn đàn game nên lượng game thủ khá đông đảo, việc đặt link chữ ký cũng rất dễ nên mình cũng rất yêu thích diễn đàn này.

day-seo-tai-nha-tphcm

5. Diễn đàn rao vặt pr cao truongton.net/forum/

Là một trong những diễn đàn lâu năm của Việt Nam nên độ uy tín thì khỏi chê. Việc đặt link cũng khá đơn giản, bạn chì việc lặp tài khoản và đáp ứng một số yêu cầu là xong thôi.

6.  Diễn đàn rao vặt nhattao.com

Một trong những diễn đàn chất lượng nhưng lại thu phí nên mình cho nó ở vị trí cuối. Để kích hoạt tài khoản bạn cần tốn 15k, sau đó thì làm gì chắc không cần mình phải chỉ đâu nhỉ? Ai có tài khoản không biết xài thì cứ đưa mình, hehe.

Trên đây là Diễn đàn PR cao dofollow đặt chữ ký chất lượng. Thật sự các bạn đừng có suy nghĩ spam, hãy thật sự quý trọng những gì mà diễn đàn mang lại. Ngoài liên kết bạn còn có thể học hỏi hoặc buôn bán trên đó, hãy xây dựng thương hiêu thay vì tốn thời gian spam. Chỉ với 5 diễn đàn trên thì với 1 từ khóa tầm trung thì mình nghĩ top 10 không khó. Chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here